Giới thiệu

Chia sẻ

Thông điệp lãnh đạo

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Hội đồng Quản Trị và Ban Giám đốc điều hành Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Sài Gòn (PTS Sài Gòn), xin gửi tới Quý cổ đông, Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc nhất về sự ủng hộ và hợp tác gắn bó với Công ty trong suốt thời gian qua.

Công ty PTS Sài Gòn là một trong những đơn vị đầu tiên của Tổng Công ty xăng dầu Việt Nam được cổ phần hoá; đặc biệt từ khi thực hiện niêm yết (tháng 12/2006) trên Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội đến nay, vốn chủ sở hữu của Công ty gia tăng liên tục. Công ty luôn đảm bảo việc công bố thông tin kịp thời và minh bạch, làm hài lòng Quý cổ đông.

Mục tiêu hàng đầu của Công ty PTS Sài Gòn là đem lại lợi ích cao nhất cho Quý cổ đông, Quý khách hàng và tập thể người lao động. Do đó, mọi quyết định liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh từ trước đến nay, đều hướng về mục tiêu hàng đầu đó.

Kính gửi: Quý Cổ đông và đối tác của Công ty.

Lời đầu tiên tôi xin gửi đến tất cả Quý vị những tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc nhất về quá trình hợp tác, sự tin tưởng ủng hộ và đầu tư của Quý vị, cũng như sự nỗ lực cố gắng của toàn thể CB CNV Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Sài Gòn (Công ty PTS Sài Gòn) trong suốt thời gian qua đã góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững hôm nay của Công ty.

Với quan điểm kinh doanh minh bạch, xây dựng nền tài chính lành mạnh, lấy hiệu quả làm trung tâm, đặt lợi ích của doanh nghiệp, cổ đông và người lao động lên hàng đầu và luôn thực hiện đúng các quy định của pháp luật; chúng tôi rất mong được tiếp tục hợp tác cùng với tất cả các Quý vị quan tâm đến tiềm năng cũng như những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng của Công ty PTS Sài Gòn trong năm 2014 và những năm tiếp theo.

Kính chúc Quý cổ đông và Quý đối tác dồi dào sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong mọi lĩnh vực.

Trân trọng kính chào.

Đặng Duy Quân
Chủ tịch HĐQT
CTCP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Sài Gòn (PTS Sài Gòn)